Học toán có khó không?
Một trong những phàn nàn phổ biến nhất ở trẻ em không thích môn toán là nó quá khó hoặc chúng không đủ thông minh. Đáng buồn thay, niềm tin này là một thứ có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến bất kỳ thành công nào của trẻ em trong toán học.
Toán học có thể khó vì nó là một môn học tích lũy - nó tự phát triển qua từng năm. Đây là lý do tại sao rất nhiều cha mẹ lo lắng khi con cái của họ dường như mất gốc kiến thức.
Điều quan trọng đối với cha mẹ là cần biết rằng không phải con họ thiếu trí thông minh hay không thể học toán. Dù bạn có tin hay không, những đứa trẻ gặp khó khăn trong việc học toán thường phải nỗ lực rất nhiều cả về tinh thần và thể chất cho đến khi chúng quyết định bỏ cuộc môn toán.
Là cha mẹ, đừng để con bỏ cuộc, hãy giúp con củng cố lòng tự tin toán học ngay cả khi cha mẹ không giỏi toán hoặc đã không còn nhớ các kiến thức toán học để giúp con. Chỉ cần cha mẹ muốn, mọi khó khăn đều sẽ có giải pháp. DoMath được xây dựng để đồng hành cùng học sinh và phụ huynh giúp con vượt qua những rào cản toán học. Hãy truy cập https://do.edu.vn/ để tìm hiểu về chúng tôi và giúp con bạn tự tin với toán học từ ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *