Xin chào, tôi là Bùi Văn Độ. Tôi là một giáo viên, nhà tư vấn giáo dục, người truyền cảm hứng. Là người sáng lập DoEdu và tạo ra chương trình toán học Do Math cung cấp cho học sinh trung học cơ sở nền tảng toán học tuyệt vời, giúp trẻ tự tin và thành công với môn toán ngay cả khi chỉ cần tự học ở nhà.

Học tốt toán học không chỉ giúp con bạn đạt điểm cao ở trường hay các kỳ thi. Với toán học, trẻ có thể làm mọi thứ, trở thành người mà chúng muốn. Không có toán, con bạn có thể bị bỏ lại phía sau..

Tôi quan tâm đến vấn đề phát triển tư duy tóa học ở tất cả các đối tượng học sinh, đặc biệt là các em đang gặp khó khăn với môn toán. Trong quá trình giảng dạy, tôi gặp rất nhiều các trường hợp học sinh rơi vào tình trạng "lỗ hổng kiến thức" và dần dần chúng nghĩ rằng bản thân "mình sinh ra không phải để học toán".

Đó là lý do tôi tạo ra chương trình Do Math giúp mọi trẻ em đều có thể học toán theo khả năng và tốc độ riêng của bản thân mình. Trẻ sẽ thay đổi tư duy toán học qua từng bài học, tăng sự tự tin không chỉ trong toán học, mà còn trong chính bản thân của trẻ. 

Không chỉ vậy, Do Math giúp học sinh nâng cao kỹ năng tự chủ, kỹ năng học và tự học - những điều quan trọng cho thành công của trẻ trong tương lai."Mọi trẻ em đều có quyền học toán và làm toán"

Chúng tôi biết một bí mật rằng không phải trường học, chính cha mẹ mới là người đóng vai trò hỗ trợ tốt nhất cho thành công của trẻ. Chính vì vậy, chúng tôi xây dựng nên cộng đồng Master Parent, để giúp các cha mẹ thay đổi cách tương tác với con theo hướng tích cực và giúp họ biết chính xác những gì mình cần phải làm để giúp con cái họ học tập thành công.

Tham gia

Master Parents


Hỗ Trợ

Câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn

Chính sách

Người sáng lập

Liên Hệ

Hotline: 0988-063-862

Email: doeduvn@gmail.com

Facebook: Doedu - Học giỏi toán

Youtube: Bùi Văn Độ Doedu