Xin chào, tôi là Bùi Văn Độ. Tôi là một giáo viên, nhà tư vấn giáo dục, người truyền cảm hứng. Là người sáng lập DoEdu và tạo ra chương trình toán học Do Math cung cấp cho học sinh trung học cơ sở nền tảng toán học tuyệt vời, giúp trẻ tự tin và thành công với môn toán ngay cả khi chỉ cần tự học ở nhà.

Học tốt toán học không chỉ giúp con bạn đạt điểm cao ở trường hay các kỳ thi. Với toán học, trẻ có thể làm mọi thứ, trở thành người mà chúng muốn. Không có toán, con bạn có thể bị bỏ lại phía sau..

Tôi quan tâm đến vấn đề phát triển tư duy tóa học ở tất cả các đối tượng học sinh, đặc biệt là các em đang gặp khó khăn với môn toán. Trong quá trình giảng dạy, tôi gặp rất nhiều các trường hợp học sinh rơi vào tình trạng "lỗ hổng kiến thức" và dần dần chúng nghĩ rằng bản thân "mình sinh ra không phải để học toán".

Đó là lý do tôi tạo ra chương trình Do Math giúp mọi trẻ em đều có thể học toán theo khả năng và tốc độ riêng của bản thân mình. Trẻ sẽ thay đổi tư duy toán học qua từng bài học, tăng sự tự tin không chỉ trong toán học, mà còn trong chính bản thân của trẻ. 

Không chỉ vậy, Do Math giúp học sinh nâng cao kỹ năng tự chủ, kỹ năng học và tự học - những điều quan trọng cho thành công của trẻ trong tương lai."Mọi trẻ em đều có quyền học toán và làm toán"

KHÁM PHÁ CÁCH "DO MATH"

THAY ĐỔI KẾT QUẢ HỌC CỦA CON BẠN


Tại sao con bạn gặp khó khăn với môn toán?

Con bạn thường gặp khó khăn với môn toán bởi một kiến thức nào đó bị bỏ lỡ do mất tập trung hoặc không hiểu nội dung bài học trước đó.

Vì các kiến thức toán học cần xây dựng từng bước một, nếu thiếu một kiến thức quan trọng nào đó, rất khó để con bạn thực sự hiểu và đạt tiến bộ trong các bài học sau. Kể từ đó, học sinh ngày càng rơi vào “lỗ hổng kiến thức” cho đến khi chúng nghĩ rằng “mình không thể học toán”.

Nhưng đây là tin tốt ... Những khó khăn trên hoàn toàn có thể thay đổi, Do Math giúp con bạn học tập tiến bộ theo đúng khả năng và tốc độ của riêng trẻ.


DO MATH

  • Bài học dễ hiểu, hấp dấn đến mức ngay lập tức thu hút sự tập trung của học sinh.
  • Được học tập theo tốc độ và tiến trình riêng của học sinh mà không hề áp lực
  • Xây dựng lòng tự tin toán học, rèn kỹ năng tự chủ, học và tự học cho những thành công tương lai.

Do Math hướng dẫn trẻ học toán thành công qua từng bài học. 

Mỗi học sinh đều có tốc độ học khác nhau, đó là lý do một bài học trên lớp không thể đáp ứng được tiến bộ học tập cho tất cả các học sinh trong lớp.

Do Math giúp con học với tốc độ tiếp thu kiến thức của riêng con mà không hề căng thẳng hay áp lực. Bài giảng cho phép học sinh tạm dừng, tua lại và học lại tất cả hoặc một phần kiến thức của bất kỳ bài học nào cho đến khi thực sự nắm được kiến thức đó.

Học sinh có thể xem trước bài học ở nhà trước khi đến trường. Đặc biệt các bài học được thiết kế theo kiến thức chuẩn nhưng không hề trùng lặp với các ví dụ hay bài tập trong sách giáo khoa, giúp học sinh luôn được học những điều mới và có cơ hội thực hành kiến thức với nhiều dạng bài tập khác nhau.

Bằng việc  học theo tốc độ của riêng mình và thoát khỏi “lỗ hổng kiến thức”, giúp học sinh nâng cao sự tự tin, không chỉ trong toán học mà còn trong chính bản thân của con. Giúp con tự chủ học tập, nâng cao kỹ năng học và tự học – một kỹ năng thiết yếu cho thành công sau này.

DO MATH 

HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO

BÀI HỌC VIDEO

Hàng nghìn video bài học từ cơ bản đến nâng cao hấp dẫn và thu hút. Rõ ràng không ai có thể ép một học sinh học toán, nhưng những gì chúng tôi đã làm ở đây là cung cấp những bài học thú vị và kích thích bản thân trẻ học tập.

BÀI TẬP TƯƠNG TÁC

Sau mỗi bài học, có thể có các bài tập có thể tải xuống để kiểm tra khả năng hiểu và áp dụng - đó là quá trình học sinh thực sự tự mình làm toán.

KIỂM TRA VÀ ĐÁNH GIÁ

Các bài kiểm tra dưới các hình thức khác nhau, được đánh giá và ghi nhận sự nỗ lực cố gắng học tập và tiến bộ của học sinh. Điều này cũng giúp cha mẹ và học sinh biết chính xác kiến thức nào cần được củng cố thêm.

Hỗ Trợ

Câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn

Chính sách

Người sáng lập

Liên Hệ

Hotline: 0988-063-862

Email: doeduvn@gmail.com

Facebook: Doedu - Học giỏi toán

Youtube: Bùi Văn Độ Doedu